Tìm màu sắc phù hợp cho áo thun đồng phục

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Áo thun đồng phục là một cách mà doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần gũi hơn với khách hàng, nếu không muốn nói đó cũng là một cách thức marketing hiệu quả. Nhưng để có được hình ảnh đẹp từ khách hàng thì doanh nghiệp ngoài việc cần phải chú trọng về việc lựa chọn kiểu dáng thì màu áo cũng là một vấn đề rất đáng để quan tâm. Phải lựa màu áo phù hợp để có được ấn tượng đẹp cho người nhìn và sự thoải mái, phù hợp cho cả người mặc.

Tìm màu sắc phù hợp cho áo thun đồng phục

Màu sắc của áo đồng phục cũng có tầm ảnh hưởng đến thương hiệu

Màu áo theo logo công ty

Một điểm không thể không nhắc đến khi làm áo thun đồng phục cho công ty đó logo, áo của doanh nghiệp nào cũng cần có logo riêng. Chính vì vậy, khi lựa chọn màu áo thun đồng phục, cần phải xem nó có phù hợp với màu của logo công ty hay không.

Ví dụ logo của của công ty có màu tối thì không nên lựa chọn những gam màu tối nữa, vì như vậy logo của công ty sẽ bị chìm và người nhìn cũng không chú ý đến. Hiện nay, nhiều xưởng may áo thun giá rẻ có sự tư vấn rất nhiệt tình về giá cả cũng như màu sắc và kiểu dáng giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Màu áo theo đặc điểm ngành nghề

Ngoài việc chú ý đến logo, áo thun đồng phục cũng cần phải chú ý đến đặc điểm ngành nghề. Áo đồng phục là áo chung và nó cần phải tạo ra sự thoải mái, năng động để người mặc dễ dàng tiện lợi làm việc.

Chẳng hạn với nhân viên văn phòng thì có thể lựa chọn những gam màu tươi sáng, nhân viên công xưởng hay nhân viên giao hàng,… thì nên lựa chọn màu tối sẽ giúp hạn chế được các vết mồ hôi nổi lên áo. Áo thun đồng phục luôn được may với số lượng lớn, nên với giá cả cạnh tranh hiện nay từ các xưởng may áo thun giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn.

Tìm màu sắc phù hợp cho áo thun đồng phục

Màu áo đồng phục cũng cần có sự phù hợp với ngành nghề

Màu áo theo ý nghĩa thương hiệu

Mỗi bông hoa đều có ý nghĩa riêng của nó trong cuộc sống. Mỗi doanh nghiệp cũng sẽ có thương hiệu mang ý nghĩa riêng của mình đối với mục tiêu và khách hàng mà doanh nghiệp hướng đến. Chính vì vậy, một cách lựa chọn màu khác cho áo thun đồng phục của công ty đó là lựa màu áo theo ý nghĩa của thương hiệu.

Màu sắc không chỉ thể hiện điểm nhận diện thương hiệu mà còn thể hiện hi vọng, niềm tin của họ. Ví dụ màu đỏ sẽ tượng trưng cho sự sôi động, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Niềm tin mãnh liệt và sự tin cậy lại được thể hiện bằng màu xanh dương. Màu đen sang trọng, bí ẩn…

Có rất nhiều cách để chọn màu áo thun phù hợp với doanh nghiệp nhưng nếu bạn đã chọn xong màu áo mà chưa biết nên chọn may chỗ nào? Với mẫu mã cũng như kiểu dáng phong phú, màu sắc đa dạng và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, xưởng may áo thun giá rẻ Quang Minh với nhiều năm kinh nghiệm là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.