Mẹo tránh né những tình huống "khó đỡ" khi diện áo thun đồng phục nơi công sở

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 284 | Cật nhập: 7/26/2019 6:08:32 PM | RSS

Ngày nay, hàng loạt xưởng may áo thun giá rẻ ra đời để phục vụ nhu cầu may đồng phục của doanh nghiệp, văn phòng. Vì vậy, không khó để mỗi doanh nghiệp chuẩn bị cho nhân viên của mình những chiếc áo thun đồng phục màu sắc, mang đậm dấu ấn tập thể để nâng cao tinh thần chung của tổ chức.

Tuy nhiên, áo thun được xem là loại trang phục năng động, trẻ trung, không thực sự phù hợp trong một số hoàn cảnh. Hãy “nghiên cứu” thật kỹ những tình huống sau đây để không gây khó xử cho bản thân và mọi người xung quanh nhé!

xưởng may áo thun giá rẻ

Áo thun đồng phục tươi trẻ, năng động là vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể diện item này

1. Tránh mặc áo thun đồng phục vào thứ hai

Thứ hai là ngày đầu tuần, các thành viên trong công ty thường sẽ xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch và nghiêm túc để khởi động một tuần làm việc chuyên nghiệp. Đó là chưa kể đến, thứ hai thường diễn ra các cuộc họp giao ban, triển khai công việc.

xưởng may áo thun giá rẻ

Dù yêu thích áo thun đồng phục, bạn cũng không nên diện vào thứ Hai

Bên cạnh đó, áo thun đồng phục thường được may vào những dịp vui chơi, giải trí, các hoạt động “lầy lội” của tập thể nhân viên công ty, nên hình ảnh, màu sắc, thậm chí slogan trên chiếc áo đồng phục cũng sẽ không phù hợp với tinh thần của ngày thứ hai nghiêm túc. Vì vậy, nếu không muốn lâm vào tình cảnh “ngượng ngùng”, bạn không nên diện áo thun đồng phục đầy màu sắc vào thứ hai.

2. Không nên diện áo thun đồng phục trong các buổi họp

Các buổi họp với cấp trên, đặc biệt là khi có sự tham gia của đối tác, khách hàng, thường là những buổi họp đòi hỏi sự nghiêm chỉnh. Vì vậy, chiếc áo thun đồng phục vui nhộn, màu mè sẽ không phù hợp với những dịp như vậy.

xưởng may áo thun giá rẻ

Những cuộc họp quan trọng cần những bộ trang phục toát lên sự chỉn chu, chuyên nghiệp

Tuy nhiên, nếu gặp phải các cuộc họp khẩn cấp vào ngày thứ sáu, thứ bảy, hoặc giữa các nhân viên cùng phòng ban, bạn vẫn có thể diện áo thun đồng phục với áo khoác blazer. Sự phối hợp này sẽ không khiến bạn mất đi vẻ chuyên nghiệp, chỉn chu.

3. Chọn đúng áo - đúng thời điểm

Thông thường, mỗi công ty sẽ có ít nhất hai chiếc áo đồng phục dành cho những ngày cuối tuần và những hoạt động chung của công ty. Vì vậy, bạn nên mặc đúng loại áo dành cho những dịp khác nhau để tránh bị “lạc quẻ” nhé!

xưởng may áo thun giá rẻ

Mối chiếc áo đồng phục phù hợp với một dịp khác nhau, hãy chọn đúng áo đúng thời điểm bạn nhé

Trên đây là những lưu ý nho nhỏ dành cho những bạn trẻ muốn tránh né những tình huống "khó đỡ" khi diện áo thun đồng phục nơi công sở. Bỏ túi những mẹo trên, bạn sẽ không bao giờ phải lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười” và gây khó xử. Bên cạnh đó, hãy luôn chọn lựa những xưởng may áo thun giá rẻ uy tín, chất lượng để chiếc áo thun đồng phục dù vui nhộn, nhí nhố cũng vẫn giá trị và “sang chảnh” bạn nhé!