May áo thun làm quà - cách marketing rẻ tiền doanh nghiệp nào cũng nên biết

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 903 | Cật nhập: 6/20/2018 9:22:36 PM | RSS

Ngày nay việc may áo thun từ xưởng may áo thun giá rẻ làm quà tặng được xem là chiêu marketing hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp vẫn chưa “mặn mà” với kiểu marketing này vì chưa thấy được hiểu quả rõ ràng. Vậy thực sự, việc may áo thun làm quà cho khách hàng có phải la một tuyệt chiêu marketing hay không?

xưởng may áo thun giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

May áo thun tặng khách hàng chiến lược marketing hiệu quả thông minh

May áo thun làm quà tặng kèm cho người mua hàng

So với việc tặng lịch, đồ gốm sứ cho khách hàng, họ chỉ có thể trưng trong tủ kính thì việc tặng áo thun in ở các xưởng may áo thun giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và được ưa thích hơn tất cả.

Đối với các cơ sở may mặc, thì việc tặng áo thun đầu tiên sẽ giúp lượng tiêu thụ sản phẩm không ngừng tăng lên. Đơn đặt hàng ngày càng nhiều kéo theo ngân sách công ty không ngừng tăng lên.

Đặt biệt khi khách hàng mặc chiếc áo có in lo go, thông điệp, số điện thoại,... mọi thông tin của công ty bạn họ sẽ trở thành một biển quảng cáo di động giúp thương hiệu bạn dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng khác mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho quảng cáo cả.

Bên cạnh đó, càng nhiều người mặc áo thun mang thương hiệu sản phẩm của công ty được thiết kế thật độc đáo sẽ khiến người đi đường tò mò và thích thú, họ sẽ ghi nhớ thông tin và về tìm hiểu. Chính sự tò mò sẽ giúp tăng doanh số bán hàng cũng như khẳng định cho kế hoạch marketing thành công của công ty.

xưởng may áo thun giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Tặng áo thun đồng phục giúp nhân viên gắn kết trong công việc hơn

May áo thun đồng phục tặng cho nhân viên

In áo thun làm quà tặng không chỉ giúp làm tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp mà nó còn giúp gắn kết mối quan hệ giữa nhân viên với công ty. Nhân viên khi mặc trên người chiếc áo mang thông điệp, logo công ty sẽ khiến họ cảm thấy tự hào và sẽ làm việc siêng năng chăm chỉ hơn trong công việc.

Bên cạnh đó, đây là một chiêu marketing di động cũng khá hữu dụng khi nhân viên mặc áo và di chuyển đến nhiều nơi.

xưởng may áo thun giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Áo thun làm quà khuyến mãi – Marketing không bao giờ lỗ

Tặng áo thun làm quà vào những dịp khuyến mãi hoặc lễ lớn

Khuyến mãi được xem như một chiến lược kinh doanh tuy không mới nhưng lúc nào cũng mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Thay vì tặng voucher mua hàng với nhiều điều kiện đi kèm, hay tặng đồ dùng, đồ trang trí vào các dịp khuyến mãi, lễ lớn các doanh nghiệp nên tặng áo thun làm quà khuyến mãi cho khách hàng để họ vừa có thể sử dụng vừa giúp doanh nghiệp ghi điểm với khách hàng.

Các áo thun được may tại các xưởng may áo thun giá rẻ sẽ có mức giá tốt nếu may số lượng lớn, đây cũng là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đội lên khi làm công tác chăm sóc khách hàng.

Vậy nên chọn xưởng may áo thun giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh để có một chiếc áo thun làm quà tặng khách hàng vừa rẻ vừa chất lượng?

May mặc Quang Minh với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn sàng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế áo thun đồng phục làm quà tặng. Liên hệ với chúng tôi tại Công Ty TNHH SX TM May Mặc Quang Minh:

ĐỊA CHỈ : 212/31/1 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, HCM

EMAIL: quangminhmaymac@gmail.com

ĐIỆN THOẠI: 0937 168 727 - 0909 566 797

WEDSITE: http://maymacquangminh.com/