Mách nhỏ những lưu ý khi chọn may áo khoác đồng phục

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 236 | Cật nhập: 11/8/2019 10:36:38 PM | RSS

Áo khoác đồng phục đóng vai trò vô cùng quan trọng, là đại diện cho bộ mặt bên ngoài, sự đồng nhất bên trong của doanh nghiệp. Loạt áo đồng phục đẹp, chất lượng, mang thông điệp ý nghĩa sẽ đưa thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng.

Vì thế, khi đặt may áo khoác đồng phục, bạn nên hết sức chú ý đến các chi tiết nhỏ như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,... sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp. Trong bài viết này, May mặc Quang Minh sẽ mách nhỏ cho bạn những lưu ý khi chọn may áo khoác đồng phục để có thể đặt may được những bộ đồng phục vừa ý nhất. Hãy chú ý theo dõi nhé!

may áo khoác đồng phục

Những lưu ý quan trọng để có thể đặt may được áo khoác đồng phục hoàn hảo nhất

1. Chọn chất liệu vải may áo khoác đồng phục phù hợp

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều quy định nhân viên phải mặc áo khoác đồng phục để đảm bảo tính kỷ luật. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đầu tư để nghiên cứu kỹ lưỡng về chất liệu vải khi may áo khoác. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của áo cũng như sự thoải mái của nhân viên khi sử dụng.

Theo kinh nghiệm của nhiều công ty may đồng phục, để người sử dụng dễ dàng làm việc và cảm thấy dễ chịu nhất nhất, doanh nghiệp nên căn cứ vào môi trường làm việc của người dùng mà lựa chọn chất liệu vải thích hợp.

may áo khoác đồng phục

Cần lựa chọn chất liệu làm áo khoác đồng phục phù hợp với môi trường làm việc

2. Chọn kiểu dáng áo khoác phù hợp với môi trường làm việc

Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu áo khoác đồng phục, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện nay các công ty may áo khoác theo yêu cầu cũng được nhiều công ty lựa chọn nhằm tạo điểm nhấn khác biệt cho loạt áo đồng phục của mình.

Theo đó, kiểu dáng áo dù được tư vấn hay tự thiết kế thì trước khi quyết định đặt may, người quản lý cần quan tâm đến điều kiện môi trường làm việc của nhân viên để lựa chọn kiểu áo sao cho phù hợp.

may áo khoác đồng phục

Kiểu dáng của áo khoác đồng phục nên phù hợp với môi trường làm việc

3. Chọn màu sắc áo khoác đồng phục mang đặc trưng riêng của công ty

Một chiếc áo khoác đồng phục đẹp không chỉ có kiểu dáng thiết kế ấn tượng, chất vải tốt mà màu sắc cũng phải hòa hợp. Đa số các doanh nghiệp hiện nay khi may áo khoác đồng phục thường chọn màu sắc mang đặc trưng riêng của công ty. Bởi những chiếc áo này ngoài vai trò giữ ấm cơ thể, xây dựng tính kỷ luật cho nhân viên thì chúng còn có tác dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, gây ấn tượng và thiện cảm cho mọi người xung quanh.

may áo khoác đồng phục

Nên lựa chọn màu sắc đặc trưng của công ty khi may áo khoác để làm bật thương hiệu

4. Nên thêu logo thương hiệu lên áo khoác đồng phục

Logo trên áo khoác đồng phục chính là đặc điểm riêng để nhận biết thương hiệu công ty. Vì chiếm một ý nghĩa quan trọng nên các logo này luôn được các công ty may đồng phục tư vấn cho các doanh nghiệp nên may hoặc thêu trực tiếp lên áo thay vì dán để tránh việc các logo có thể bị rớt hoặc lệch vị trí.

may áo khoác đồng phục

May hoặc thêu logo thương hiệu sẽ đảm bảo được độ bền

5. Chọn công ty may đồng phục chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty đồng phục với tính chuyên nghiệp khác nhau. Do đó, việc lựa chọn được một công ty may áo khoác theo yêu cầu giá rẻ chất lượng để đặt được những chiếc áo đồng phục đẹp, lịch sự, phù hợp với tính chất chuyên môn, công việc và môi trường lao động, thể hiện tinh thần của cơ quan tổ chức là điều khá khó khăn.

Vì vậy, để lựa chọn được công ty may đồng phục chất lượng, doanh nghiệp cần quan tâm đến các yếu tố như:

  • Cơ sở vật chất trang thiết bị có hiện đại hay không;
  • Trình độ của công nhân, chuyên viên thiết kế có cao hay không;
  • Thời hạn giao hàng;
  • Độ uy tín và tin cậy;
  • Thái độ tư vấn có nhiệt tình và các thông tin cung cấp cho khách hàng có chính xác hay không.

Tự hào đáp ứng đủ và hơn cả những tiêu chí trên, May mặc Quang Minh là một trong những đơn vị may áo khoác đồng phục giá rẻ, chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may áo khoác đồng phục, may mặc Quang Minh sẵn sàng tư vấn và giúp bạn thiết kế ra những mẫu áo khoác ưng ý nhất.

may áo khoác đồng phục

Công ty đồng phục chất lượng sẽ đem lại những chiếc áo khoác đồng phục vừa ý

Việc may áo khoác đồng phục đem đến nhiều lợi ích cho công ty trong việc gắn kết tập thể và quảng bá thương hiệu, tạo sự bình đẳng cho nhân viên. Và nếu đang có ý định đặt may áo khoác đồng phục chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm, đừng ngần ngại nữa, hãy liên hệ ngay với May mặc Quang Minh để được tư vấn nhé!